• dich vu seo website
  • dich vu seo

Trang chủ Tin tức

Nệm cao su nên chọn độ dày như thế nào?

Nệm cao su với nhiều tính năng vượt trội và độ bền cao hiện rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nệm cao su có nhiều kích thước với các độ dày 2cm, 3cm, 5cm, 10cm, 20cm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Nệm cao su 5cm

Nệm cao su dày 10cm là độ dày chuẩn nhất đảm bảo tốt các tính năng của nệm như độ êm, độ đàn hồi và khả năng giúp giữ thẳng cột sống khi nằm. Bên cạnh đó, độ dày 10cm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và trọng lượng hợp lý, khá dễ dàng cho việc vận chuyển và vệ sinh. Với nệm cao su 10cm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm của các hãng như Kim Cương, Liên Á,...

Nệm cao su 10cm

Nệm cao su dày 15cm làm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng hơn và người nằm sẽ cảm thấy êm ái hơn so với độ dày 10cm. Nếu bạn là người thích cảm giác nằm êm ái với độ đàn hồi cao thì nệm cao su 15cm là loại nệm phù hợp.

Nệm cao su dày 20cm là độ dày cao nhất đối với nệm cao su trên thị trường hiện nay. Kích thước này thường được khách hàng chọn lựa khi giường quá thấp, hoặc phòng ngủ chỉ kê nệm dưới sàn, không nằm giường. 

Nệm cao su 20cm khá dày và nặng

Thông thường, để nằm nệm cao su thật sự tốt và thoải mái thì chỉ nên chọn độ dày 10cm và 15cm. Chỉ nên chọn độ dày 20cm khi cần thiết bởi giữa 10cm và 15cm thì có sự khác biệt về độ êm, nhưng 15cm với 20cm thì gần như không có sự khác biệt. Bên cạnh đó, nệm cao su có độ dày càng lớn thì giá thành càng cao, và nệm cao su quá dày sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển, thay ga giường hay vệ sinh.